Giới thiệu Nệm Ngọc Ánh

     

 
      Cửa hàng Nệm Ngọc Ánh là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm chăn, drap, gối, nệm (đệm), màn các loại.... có uy tín của các thương hiệu cao cấp và hàng đầu: Liên Á, Vạn Thành, Kim Cương, Ưu Việt… Chúng tôi mong muốn đem đến cho các bạn giải pháp phù hợp và hoàn hảo nhất về giấc ngủ.
 
     Chúng tôi hướng đến việc đưa phương thức bán hàng trực tuyến trở thành phương thức bán hàng chính, đưa các sản phẩm giới thiệu đến mọi khách hàng, đảm bảo cung cấp sản phẩm cho khách hàng tại tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Khách hàng ở mọi nơi có thể tự lựa chọn và mua cho mình các sản phẩm ưng ý, hợp túi tiền tại hệ thống trực tuyến ngay tại website nemcantho.com mà không cần phải ra khỏi nhà.
 
    Khách hàng có thể trực tiếp tham khảo các sản phẩm trên website nemcantho.com, bên cạnh đó bạn cũng có thể trực tiếp xem tại cửa hàng. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, bảo hành đúng theo quy định của các nhà cung cấp. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm tận nơi và nhận thanh toán sau khi bạn đã kiểm tra đạt chất lượng mà không tính thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.
 
     Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi ngay cả khi bạn chưa có quyết định cuối cùng. Chúng tôi luôn lắng nghe và đóng góp những ý kiến phù hợp với nhu cầu và màu sắc không gian kiến trúc bạn đang sống.
 
MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG CÁC CAM KẾT:
 
-         Sản phẩm chính hãng 100%;
 
-         Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường;
 
-         Vận chuyển miễn phí tại trong nội ô thành phố và Hỗ trợ 50% tại các Tỉnh Thành khác;
 
-         Bảo hành đúng quy định nhà sản xuất;
 
-         Chuyển hàng ngay trong ngày (với các đơn hàng kích thước chuẩn);
 
 
 
CẤC QUY ĐỊNH VỀ BÁN HÀNG/ SAU BÁN HÀNG VÀ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CỦA NEMCANTHO.COM
 
I. Chính sách bảo hành sản phẩm
 
NHỮNG GÌ BẠN KHÔNG THỂ BẢO HÀNH?
 
      -  Nguyên nhân chính của việc không thể gọi bảo hành là làm dơ của nệm. Những vết máu, nước tiểu hoặc những vết bẩn khác sẽ làm mất hiệu lực bảo hành. Bạn đang sử dụng một tấm nệm có chất lượng cao chính vì thế độ hấp thu chất lỏng cũng cao.
     
      -  Lạm dụng việc sử dụng nệm. Để cho trẻ em nhiều lần nhảy trên nệm, gây ra việc hư hỏng tại một số điểm.
     
      -  Gấp nệm trong lúc di chuyển để đưa vào một căn phòng nhỏ, lên cầu thang…Việc gấp nệm khi di chuyển sẽ làm tổn hại đến sản phẩm nghiêm trọng, điều này cũng sẽ khiến nhà sản xuất từ chối bảo hành sản phẩm.
 
       -  Khung giường không thích hợp. Nếu là nệm đặt trong khung giường quá nhỏ hoặc chông chênh... không thích hợp, làm sụp, lún sản phẩm. Nhà sản xuất cũng sẽ từ chối bảo hành.
     
      -  Nếu bạn không mua cùng bộ khung giường để đặt nệm thì nệm bạn vẫn được bảo hành. Tuy nhiên, nếu khung đặt nệm bị sai lệch kích thước, gây hư hỏng cho sản phẩm, việc bảo hành nệm cũng là vô hiệu.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH
 
     -  Bảo hành dành cho nệm được mua trọn bộ hoặc chỉ mua riêng nệm. Tuy nhiên, nếu đặt nệm ở khung giường hoặc những vị trí không thích hợp, gây tổn hại đến nệm thì nhà sản xuất được quyền từ chối bảo hành.
 
     -  Nhà sản xuất cũng từ chối bảo hành nếu sử dụng sản phẩm không đúng theo hướng dẫn, không bảo hành đối với việc bị hao mòn một cách tự nhiên theo thời gian, lạm dụng sản phẩm, gây ra tác động không tốt đến sản phẩm.
 
    -   Công ty áp dụng chế độ bảo hành đối với những trường hợp hư hỏng xảy ra do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất như: xẹp lún, gãy lò xo, lão hóa tự nhiên. Bảo hành chỉ áp dụng cho phần đệm, không bao gồm áo bọc nệm.
 
II. Chính sách vận chuyển, giao nhận
 
     Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gọi điện tới Quý khách để xác nhận thời gian giao hàng.
 
    Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến Quý khách trong khoảng thời gian sau đây:
 
-         Đối với địa chỉ giao hàng tại TP. Cần Thơ: Thời gian giao hàng: trong ngày. Miễn phí chi phí vận chuyển.
 
-         Đối với địa chỉ giao hàng tại các khu vực khác: Thời gian giao hàng từ 1 – 3 ngày. Hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển cho Quý khách.
 
III. Quy định đặt hàng online và thanh toán
 
     Sau khi đã xem đầy đủ các thông tin sản phẩm và chọn được sản phẩm ưng ý, Quý khách có thể gọi đến số 0939.129.329 hoặc 07103.763.406 hoặc để lại thông tin khách hàng trong phần Liên hệ để đặt hàng.
 
     Quý khách phải đặt cọc 35% - 50% giá trị đơn hàng bằng một trong hai hình thức:
 
-         Thanh toán qua ngân hàng;
 
-         Nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nơi để thu tiền đặt cọc;
 
     Sau khi nhận được thông tin đặt hàng, chúng tôi sẽ liên hệ ngay với Quý khách và hướng dẫn thanh toán qua ngân hàng:
 
-         Gửi số tài khoản cho Quý khách.
 
-         Chờ xác nhận tiền đã vào tài khoản.
 
-         Chúng tôi sẽ liên hệ và xác nhận thời gian giao hàng căn cứ vào nhu cầu của Quý khách.
 
Chúng tôi chấp nhận thanh toán các loại thẻ nội địa và quốc tế: Visa, Mastercard, Jcb, UnionPay, Banknetvn, Smartlink, Vnbc...tại Nệm Cần Thơ hoặc nhà khách hàng
 
 IV. Chính sách bảo mật thông tin 
 
 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
     - Các thông tin thu thập được sẽ giúp Nemcantho.com :
       • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm 
       • Giải đáp thắc mắc khách hàng
       • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
       • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
       • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
    - Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.nemcantho.com 
2. Phạm vi sử dụng thông tin:
     Chúng tôi sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
3. Thời gian lưu trữ thông tin: 1 năm
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân: Cửa hàng Nệm Ngọc Ánh (143 CMT8, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ)
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình: Trang web / Gửi email trực tiếp/ Gọi số cửa hàng
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
     Nemcantho.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn
 
 
 
Nệm Ngọc Ánh – Vì giấc ngủ của bạn